Dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB – Bảo mật tuyệt đối

Hãy thân trong với việc ứng tiền thẻ tín dụng dùng trước để chi tiêu. Và nếu gặp trường hợp phải sử dụng tiền gấp mà bạn chưa có tiền mặt thì việc dùng thẻ tín dụng VIB là rất thuận tiện. Khi đã rút tiền hay trả qua thẻ trước thì bạn nên chú ý đến ngày phải hoàn trả tiền vào thẻ trước khi Ngân hàng Việt phạt phí nộp trả tiền muộn và bắt đầu tính lãi suất rất cao.

Trong khoảng thời gian đó khách hàng chưa có đủ số tiền đẻ tra vào ngân hàng thì dịch vụ vay đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB là sự lựa chọn hoàn hảo. Giúp khách hàng vượt qua khoảng thời gian khó khăn tránh phải mất phí và phải trả lãi suất khoản ứng trước rất cao.

Đôi nét về ngân hàng VIB

Ngân hàng Thương mại cổ phần (TMCP) Quốc Tế Việt Nam, tên viết tắt Ngân hàng Quốc Tế (VIB), là một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam.  VIB đã và đang vươn mình phát triển mạnh mẽ. Một số thành tích mà VIB đã đạt được những bước phát triển vượt bậc, như:

Thành lập ngày 18/9/1996, VIB bắt đầu đi vào hoạt động với số vốn điều lệ ban đầu là 50 tỷ đồng và 23 cán bộ nhân viên.

Đến ngày 31/12/2018, vốn điều lệ của ngân hàng đã tăng gấp 157 lần so với ngày đầu thành lập, đạt 7.834 tỷ đồng. Vốn chủ sở hữu đã đạt hơn 10.000 tỷ đồng và tổng tài sản đạt 139 nghìn tỷ đồng.

Ngân hàng VIB hiện có hơn 5.372 cán bộ nhân viên, tăng gấp 234 lần so với thời gian khi bắt đầu hoạt động, phục vụ gần 2 triệu khách hàng tại 163 chi nhánh và phòng giao dịch ở 27 tỉnh/thành trọng điểm trong cả nước.

Những khó khăn gặp phải khi không đáo hạn thẻ ngân hàng VIB

Đáo hạn thẻ tín dụng VIB
Đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Việc bạn tiêu quá số tiền trong thẻ, không kiểm soát được thời gian sẽ khiến bạn mất khiển soát. Dẫn đến những trường hợp đáng tiếc sảy sau như:

 • Mất phí hoàn tiền vào thẻ muộn.
 • Sau 10 ngày ngân hàng nhắn tin nếu khách hàng vẫn chưa hoàn tiền vào thẻ sẽ bị tính mức lãi suất cực cao 33%/năm.
 • Sau 90 ngày mà bạn vãn chưa nộp tiền vào thẻ thì khả năng rất cao sẽ sẽ bị cho vào danh sách CIC, danh sách nợ xấu. Bạn sẽ không được vay bất kỳ các khoản vay nào tại tất cả các ngân hàng ít nhất trong vòng 7 năm.
 • Vay tín dụng đen với lãi suất cắt cổ.
 • Mất uy tìn với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biết là đối tác làm ăn. Ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn.

Lợi ích khi vay đáo hạn thẻ VIB

Giải quyết được vấn đề có tiền ngay để trả lại vào thẻ ngân hàng VIB. Không phải gặp những vấn đề hay khó khăn ở trên nêu ra. Đặc biệt có thẻ vay ngân hàng ở những lần tiếp theo để có thể chủ động nguồn vốn để việc kinh doanh của bạn thêm thuận lợi.

lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng VIB
Lợi ích đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Phí đáo hạn thẻ tín dụng VIB

Mức phí đáo hạn thẻ bạn phải trả sẽ phụ thuộc vào số tiền cũng như thời gian mà bạn liên hệ với chúng tôi.

Quy trình đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB 

Quy trình dịch vụ sẽ là công ty dịch vụ sẽ nạp tiền vào tài khoản của bạn, ngân hàng sẽ tính toán và cắt nợ cho bạn; sau đó nhân viên dịch vụ sẽ quẹt thẻ qua máy post để lấy lại tiền, cụ thể như sau:

 • Nhận được tin nhắn từ ngân hàng phải hoàn trả tiền vào thẻ nhưng bạn lại chưa đủ tiền.
 • Liên hệ ngay với Alodaoahn dịch vụ đáo hạn thẻ tín dụng của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tốt nhất, đảm bảo có tiền ngay.
 • Kiểm tra sao kê của ngân hàng, chủ thẻ phải thanh toán bao nhiêu tiền.
 • Nạp tiền vào thẻ
 • Chờ ngân hàng cắt nợ
 • Quẹt thẻ qua post để lấy lại tiền

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về bài viết, cần thêm thông tin hay muốn sử dụng gì về dịch vụ vay đáo hạn thẻ tín dụng ngân hàng VIB các bạn hãy để lại thông tin tại đây .Đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ trực tiếp và tư vấn trong thời gian sớm nhất.

[formdangky]

TÌM HIỂU THÊM:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *