Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM

Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM là một trong những loại hình dịch vụ phát triển phổ biến nhất hiện nay. Và để hiểu chi tiết hơn về loại hình dịch vụ này chúng ta sẽ cùng điểm qua khái niệm, các trường hợp sử dụng, cũng như những lợi ích của dịch vụ này mang lại như thế nào nhé.

Đáo hạn ngân hàng tại TPHCM là gì?


Đáo hạn ngân hàng tại TPHCM là gì?

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe nói đến rất nhiều về dịch vụ đáo hạn ngân hàng nhưng để có một khái niệm chính xác không nhầm lẫn với bất kỳ loại hình dịch vụ khác thì bạn cần phải nắm rõ được đáo hạn ngân hàng là gì?

Đáo hạn ngân hàng là một trong những hình thức giúp cho người đi vay gia hạn thêm thời hạn vay của mình đối với ngân hàng. Hoặc bạn còn có thể hiểu đây là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng người đi vay chưa có khả năng trả hết nợ.

Đáo hạn ngân hàng cho phép người đi vay có thể gia hạn thêm thời hạn vay vốn của mình để thuận tiện hơn trong công việc. Hiểu theo nghĩa đen thì việc đáo hạn ngân hàng chính là một trong những hình thức phản ánh nợ xấu của người đi vay.

Các trường hợp sử dụng dịch vụ đáo hạn thường gặp

Đáo hạn ngân hàng chính là hình thức tái vốn vay khi đã hết hạn vay cũ nhưng khách hàng vẫn chưa trả hết nợ. Nên hình thức này ngày càng phát triển và sử dụng phổ biến tại các ngân hàng. Và những trường hợp nào thường sử dụng dịch vụ đáo hạn?


Các trường hợp sử dụng dịch vụ đáo hạn thường gặp

Khách hàng không có khả năng trả nợ

Với khoản nợ vay quá lớn hoặc vì một yếu tố nào đó mà khách hàng không có khả năng thanh toán khoản khoản vay khi đã hết hạn thì có thể sử dụng dịch vụ này. Với dịch vụ đáo hạn sẽ cho phép khách hàng gia hạn thêm khoản vay của mình để giải quyết vấn đề.

Khách hàng có nhu cầu kéo dài thời hạn vay

Đối với những khách hàng mặc dù đã có khả năng thanh toán khoản vay nhưng có nhu cầu cần kéo dài khoản vay để sử dụng vào mục đích khác thì cũng có thể sử dụng loại hình dịch vụ này.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn

Không phải bởi tự nhiên mà dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM phát triển mà dịch vụ này mang đến nhiều lợi ích như:

Hạn chế khoản nợ xấu bên ngoài

Khi không có khả năng chi trả khoản vay đến ngày đáo hạn nhiều người lựa chọn biện pháp vay nóng bên ngoài để hỗ trợ. Hình thức vay nóng bên ngoài với lãi suất cao ngất ngưởng sẽ khiến cho bạn rơi vào tình trạng nợ càng thêm nợ.


Hạn chế khoản nợ xấu bên ngoài

Đảm bảo thông tin khách hàng

Tất cả các ngân hàng đều có chế độ bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối. Vì thế bạn sẽ không cần lo lắng về khoản vay sẽ ảnh hưởng đến công việc sau này.

Những tiện ích khác

–  Thời gian thẩm định nhanh chóng giúp cho bạn giải quyết nhanh vấn đề đáo hạn.

– Bạn sẽ được trả khoản vay theo đúng thời hạn định kỳ theo quy định của ngân hàng.

– Bạn sẽ không phải chịu bất kỳ hình phạt tài chính nào khi không có khả năng trả nợ đúng hạn.

– Bạn sẽ không vướng phải nợ xấu hay bị tịch thu tài sản như vay nóng bên ngoài.

– Có thể đáo hạn khoản vay lên đến từ vài trăm cho đến hàng tỷ đồng.

– Được nhận lãi suất cạnh tranh và ổn định trong quá trình chi trả khoản vay.

– Thủ tục đáo hạn nhanh chóng cam kết bảo mật.

– Được đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiều năm kinh nghiệm giải đáp thắc mắc.

Các hình thức đáo hạn thường gặp hiện nay

Đáo hạn quay lại ngân hàng

Đáo hạn quay lại ngân hàng hay còn gọi là hình thức đáo hạn tại chỗ, đây là hình thức mà khách hàng sẽ tiến hành đáo hạn tại ngân hàng mà mình đang vay vốn bằng cách gia hạn thêm  một hợp đồng vay khác.


Đáo hạn quay lại ngân hàng

Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng

Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng hay còn được gọi là hình thức đáo hạn chuyển vùng. Đây là hình thức đáo hạn từ ngân hàng này sang ngân hàng khác trên thị trường.

Lúc này khách hàng sẽ tiến hành chuyển đổi khoản vay đã đến hạn thanh toán của mình tại ngân hàng này sang một khoản vay mới tại một ngân hàng khác. Tại ngân hàng mới này khách hàng sẽ nhận được mức ưu đãi lãi suất và thời hạn thanh toán kéo dài thêm.

Điều kiện và thủ tục vay đáo hạn như thế nào?

Vậy điều kiện và thủ tục vay đáo hạn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu:

Điều kiện vay đáo hạn tại ngân hàng

–  Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi.

–  Không có nợ xấu tại bất kỳ một ngân hàng nào.

– Phải có tài sản cầm cố ngân hàng mới hỗ trợ số vốn đáo hạn được vay.

– Phải có sổ hộ khẩu, KT3 tại khu vực thuộc TP. HCM.

– Khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng

Thủ tục đáo hạn vay ngân hàng

  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước.
  • Sổ hộ khẩu thuộc TP.HCM
  • Trình trạng hôn nhân/ giấy đăng ký kết hôn
  • Bản sao hồ sơ vay ngân hàng.
  • Bản sao các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp như: giấy đăng ký xe ô tô, sổ đỏ,…
  • Đối với khách hàng là chủ doanh nghiệp cần phải chuẩn bị giấy đăng ký kinh doanh (hoạt động trên 2 năm), con dấu của doanh nghiệp, giấy phép thành lập doanh nghiệp tư nhân.
  • Hợp đồng thế chấp tài sản cho khoản vay

Quy trình vay đáo hạn

Để thực hiện quy trình đáo hạn một cách nhanh chóng và chính xác bạn hãy liên hệ ngay với một đơn. Sau khi điền đầy đủ các thông tin cần thiết thì lúc này đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ tiến hành liên hệ tư vấn cho bạn lựa chọn mức lãi suất sao cho phù hợp nhất.

Sau khi khách hàng đã lựa chọn xong khoản vay phù hợp thì lúc này đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành lấy thông tin liên quan đến khoản vay bạn cần đáo hạn tại ngân hàng cũng như các điều kiện để được hỗ trợ vay.

Khi đã tiến hành kiểm tra và xem xét điều kiện nếu bạn đủ điều kiện thì chúng tôi sẽ tiến hành liên hệ để nhận hồ sơ và các giấy tờ khác có liên quan tiến hành xét duyệt cho vay đáo hạn.

Những khó khăn của khách hàng khi cần sử dụng dịch vụ đáo hạn

Trước khi tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn ngoài giờ uy tín chất lượng thì có lẽ chúng ta sẽ cùng điểm qua những khó khăn xem bạn có nằm trong số đó không nhé:

Tốn nhiều thời gian chi phí


Làm bạn tốn nhiều tiền bạc

Đa phần những người đi vay thường là những người kinh doanh, các doanh nghiệp đang có nhu cầu cần mở rộng vốn. Vì thế những đối tượng này đa phần không có nhiều thời gian để tiến hành giao dịch tại ngân hàng. Nên việc phải chờ đợi hàng giờ tại ngân hàng rất khó khăn và bất tiện.

Thủ tục hồ sơ rườm rà

Ngoài việc chờ đến lượt giao dịch thì khách hàng còn phải tiến hành làm những thủ tục hồ sơ theo quy định của từng ngân hàng, đây là một trong những nhược điểm khiến nhiều khách hàng cảm thấy mệt mỏi khi có ý định đáo hạn ngân hàng. Bên cạnh đó việc xét duyệt hồ sơ lại không nhanh chóng nên gây tốn kém nhiều thời gian và chi phí cho nhiều người.


Thủ tục hồ sơ rườm rà

Kangnam nơi giúp bạn giải quyết những khó khăn khi cần đáo hạn ngân hàng

Hiểu được những khó khăn của khách hàng mà dịch vụ đáo hạn ngân hàng ngoài giờ ngày càng phát triển. Nhưng Kangnam vẫn là một trong những đơn vị uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn bởi:

Sự minh bạch


Kangnam luôn mang đến sự minh bạch trong giao dịch

Nếu bạn lo lắng phải phát sinh thêm nhiều khoản phí trong quá trình làm hồ sơ đáo hạn ngoài giờ. Thì khi đến với Kangnam chi phí giao dịch đều được công khai rõ ràng và cam kết không phát sinh bất kỳ một chi phí nào.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của nhân viên tại Kangnam không chỉ khiến bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ. Mà còn giúp bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của việc đáo hạn ngoài giờ.

Ngoài ra nhân viên còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các ngân hàng, nhà băng, có mối quan hệ rộng rãi đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết nhanh nhu cầu.


Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Xét duyệt nhanh chóng

Bạn đang nợ khoản tiền ngân hàng lên đến hàng chục tỷ đồng nhưng lại có nhu cầu cần đáo hạn. Bạn lo lắng ngân hàng sẽ không xét duyệt đáo hạn với số tiền lớn.

Nhưng tại Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ đáo hạn tại nơi đây. Bởi đơn vị không chỉ giải quyết đáo hạn cho khách hàng vay vốn chục triệu đồng mà lên đến hàng tỷ đồng đều được.

Tiện lợi và dễ dàng

Bạn không chỉ có thể đến trực tiếp tại Kangnam để tiến hành giao dịch đáo hạn ngân hàng ngoài giờ bất kỳ lúc nào. Mà chúng tôi còn có sẵn một đội ngũ đáo hạn bên ngoài phục vụ tận nhà tận nơi đối với những khách hàng không có thời gian đi lại.

Bạn cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại TPHCM uy tín chất lượng như Kangnam để đảm bảo quy trình được thực hiện bài bản theo đúng pháp luật. Điều này không chỉ giúp bạn đảm bảo được quyền lợi cá nhân mà còn được nhận nhiều ưu tiên khi đáo hạn khoản vay.

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...