Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hưng Yên

DỊCH VỤ ĐÁO HẠN NGÂN HÀNG TẠI HƯNG YÊN

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất về định nghĩa đáo hạn ngân hàng là khi khách hàng đến kỳ hạn và phải hoàn trả gốc, lãi vay ngân hàng theo hợp đồng tín dụng. Hợp đồng thường là vay ngắn hạn, từ 6 tháng đến 12 tháng (kỳ hạn vay, phân kỳ, số tiền gốc theo hợp đồng tín dụng).

Vì sao cần phải đáo hạn các khoản vay ngân hàng?

Nếu bạn là một người thường xuyên sử dụng các khoản vay ngân hàng cho mục đích của mình. Thì có lẽ không còn xa lạ với cụm từ đáo hạn khoản vay ngân hàng.

Đáo hạn ngân hàng được xem là một hình thức gia hạn thêm thời gian vay của khách hàng đối với ngân hàng. Hoặc đáo hạn khoản vay cho khách hàng để sang vay ở ngân hàng khác.

Đơn giản hơn là một hình thức cứu trợ khi bạn không có khả năng thanh toán khoản vay và khoản nợ khi đã đến hạn thanh toán.

Hiện nay, có nhiều hình thức hỗ trợ khách hàng đáo hạn ngân hàng một cách nhanh chóng như: đáo hạn tại chỗ,  đáo hạn chuyển vùng hay vay bên ngoài chuyển vào ngân hàng.

Lý do chọn dịch vụ đáo hạn Hưng Yên của Kangnam

  • Cung cấp nguồn vốn kịp thời cho khoản vay đến hạn
  • Tránh nợ xấu ngân hàng
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  • Nguồn vốn cung cấp dồi dào
  • Thủ tục nhanh gọn

Hồ sơ đáo hạn tại Hưng Yên

Loại hình 1:  Đáo hạn vay lại ngân hàng

– CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn

– Sổ đỏ (Bản phô tô)

– Hợp đồng tín dụng cũ, và hợp đồng thế chấp cũ

Loại hình 2: Đáo hạn chuyển sang ngân hàng khác

– CMND, sổ hộ khẩu, đăng ký kết hôn

– Sổ đỏ (Bản phô tô)

– Hợp đồng tín dụng cũ, và hợp đồng thế chấp cũ

– Thông báo hoặc phê duyệt của ngân hàng mới

Quy trình đáo hạn

Quy trình đáo hạn của chúng tôi vô cùng đơn giản.

Bước 1: Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ thủ tục tùy vào hình thức vay đáo hạn như hình thức đáo hạn chuyển ngân hàng hay đáo hạn vay lại tại ngân hàng.

Bước 2: Đầy đủ hồ sơ bản photo thì chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin và khi đã đồng ý giải ngân thì hai bên thống nhất về mức chi phí và ký giấy tờ vay mượn.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình rút sổ đỏ và vay lại ngân hàng để hồ sơ được làm thời gian nhanh và ngắn nhất giảm thiểu chi phí cho khách hàng.

Lãi suất vay đáo hạn

Trên nguyên tắc thời hạn vay càng dài thì mức lãi suất vay đáo hạn sẽ càng cao. Ví dụ nếu chỉ vay trong 1-3 ngày thì mức lãi suất sẽ là 0.4%ngày.

Nếu vay trong 3-5 ngày thì áp dụng lãi suất 0.3-0.5%ngày. Mức lãi suất thấp nhất như 0.3%ngày chỉ thường áp dụng cho những mức vay lớn với con số tỷ đồng.

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...