Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng

Với dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đáo hạn ngân hàng một cách nhanh chóng mà còn tiết kiệm được chi phí rất nhiều. Tuy nhiên trước khi tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn uy tín thì chúng ta cùng điểm qua những khó khăn gặp phải khi đến ngày đáo hạn nhé.

Khó khăn của khách hàng khi đến ngày đáo hạn


Những khó khăn của khách hàng khi đến ngày đáo hạn

Hiện nay tại Hải Phòng nhu cầu sử dụng dịch vụ đáo hạn đang ngày càng gia tăng. Nhưng trước khi tìm đến một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chúng ta hãy cùng điểm qua những khó khăn và xem bạn có đang vướng phải trong số đó không nhé:

Không có đủ khoản tiền để trả nợ khoản vay

Thực tế khách hàng đang gặp khó khăn về tài chính thường lựa chọn biện pháp vay vốn ngân hàng. Vì thế khi đến ngày đáo hạn vẫn có rất nhiều khách hàng không có đủ khả năng để trả khoản nợ vay cho ngân hàng hay vì một lý do nào đó mà khách hàng không chuẩn bị kịp khoản tiền đến hạn


Bạn không có đủ khả năng để trả khoản nợ vay

Hồ sơ không được xét duyệt

1 điều cần lưu ý đó chính là không phải khách hàng nào có nhu cầu đáo hạn ngân hàng cũng xét duyệt. Mà tùy từng ngân hàng mà quá trình xét duyệt hồ sơ sẽ khác nhau cũng như điều kiện để đậu hồ sơ cũng khác nhau. Vì thế việc hồ sơ không được xét duyệt khi đáo hạn là một trong những vấn đề thường xuyên xảy ra.

Tốn nhiều thời gian làm thủ tục đáo hạn

Không phải khách hàng nào cũng có đủ thời gian để giao dịch trực tiếp tại ngân hàng. Nếu đáo hạn trễ khách hàng sẽ phải đóng phạt một mức phí, đây cũng chính là một trong những khó khăn mà nhiều khách hàng gặp phải. Đặc biệt đối với những khách hàng là doanh nghiệp, tổ chức, người kinh doanh,…

Kết luận:

Có thể nói, đáo hạn là một quy định bắt buộc khách hàng cần phải tiến hành khi vay vốn tại ngân hàng. Nhưng vào những ngày này khách hàng hầu như đều không có thời gian làm thủ tục đáo hạn tại ngân hàng. Và đó cũng là lúc tại sao các dịch vụ đáo hạn ngân hàng phát triển ngày càng nhiều.

Và trên hết 100% khách hàng vay vốn ngân hàng đều gặp khó khăn về tài chính. Nên khi đến kỳ hạn thanh toán khoản vay. Khách hàng có thể không có khả năng thanh toán hoặc muốn kéo dài khoản vay để có vốn kinh doanh. Thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng được xem là biện pháp hoàn hảo giúp khách hàng trả được khoản vay cho ngân hàng lại có thêm một khoản tiền mới phục vụ cho mục đích của mình với lãi suất thấp hơn.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng


Những lợi ích mà dịch vụ này mang cho bạn

Hiện nay dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng đang được phát triển nhanh chóng vì những lợi ích mà dịch vụ này mang lại như:

– Giải quyết mọi hồ sơ cho khách hàng khi có nhu cầu.

– Quy trình xét duyệt hồ sơ diễn ra một cách nhanh chóng chỉ mất khoảng vài giờ.

– Thủ tục hồ sơ xét duyệt đơn giản hơn so với làm việc trực tiếp tại ngân hàng.

– Bạn có thể tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể so với việc giao dịch làm trực tiếp tại ngân hàng.

– Đơn vị cam kết không phát sinh bất kỳ một khoản chi phí nào thêm.

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tâm nhiệt tình giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

– Bạn sẽ được hỗ trợ trong suốt quá trình làm dịch vụ đáo hạn tại Kangnam

Điều kiện để được đáo hạn

– Khách hàng phải nằm trong độ tuổi từ 22 đến 65 tuổi.

– Không có nợ xấu tại bất kỳ một ngân hàng nào.

– Phải có tài sản cầm cố ngân hàng mới hỗ trợ số vốn đáo hạn được vay.

– Phải có sổ hộ khẩu, KT3 tại khu vực thuộc chi nhánh của ngân hàng thuộc Hải Phòng.

– Khách hàng phải có thu nhập ổn định hàng tháng

– Bản sao hồ sơ vay vốn của ngân hàng bạn đang vay vốn.

– Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của người đi vay (giấy đăng ký kết hôn, giấy xác nhận độc thân,…)

Quy trình đáo hạn ngân hàng

– Bước 1: Bạn cần phải cung cấp thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, số tiền cần hỗ trợ vay,… cho chúng tôi.

– Bước 2: Sau đó nhân viên sẽ liên hệ để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn tại ngân hàng cũng như những điều kiện để được hỗ trợ khoản vay.

– Bước 3: Tiến hành xem xét và xét duyệt khoản vay đáo hạn cho bạn.

Lãi suất đáo hạn hiện nay như thế nào?

Dựa trên nguyên tắc hiện nay thì thời hạn vay càng dài mức lãi suất vay đó sẽ càng tăng cao.

Ví dụ: nếu như bạn chỉ vay trong khoảng từ 1 đến 3 ngày thì mức lãi suất khoảng 1%/ngày. Tuy nhiên nếu như bạn vay trong khoảng từ 3 đến 5 ngày thì mức lãi suất sẽ áp dụng là 0,3 đến 0,5%/ngày.

Trường hợp mức lãi suất thấp hơn chỉ được áp dụng cho những mức vay hàng tỷ đồng.

Tuy nhiên mức lãi suất vay cua chúng tôi cam kết thấp hơn rất nhiều so với các đơn vị cho vay khác tại Hải Phòng. Với lãi suất cạnh tranh chỉ 0.3% đến 0.5%/ngày.

Bạn sẽ nhận được gì khi lựa chọn dịch vụ đáo hạn tại Kangnam


Dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Kangnam

Hiện nay Kangnam không chỉ cung cấp dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng mà còn cấp các tỉnh thành cả nước. Khi lựa chọn dịch vụ tại đơn vị bạn sẽ:

– Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tâm, tận tình trong suốt quá trình làm hồ sơ thủ tục.

– Mọi quy trình làm hồ sơ tại Kangnam đều được công khai rõ ràng, minh bạch.

– Mức chi phí mà Kangnam đưa ra sẽ được trao đổi và công khai trực tiếp với khách hàng trước khi khách hàng chấp nhận sử dụng dịch vụ.

– Dịch vụ hỗ trợ tại nhà để đem đến sự tiện lợi dễ dàng và nhanh chóng cho những khách hàng không có thời gian đến giao dịch tại trụ sở,…

Và nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Hải Phòng uy tín chất lượng nhanh chóng? Bạn không hiểu về những quy trình, thủ tục hồ sơ, điều kiện đáo hạn ngân hàng? Kangnam xứng đáng trở thành một đơn vị cung cấp dịch vụ đáo hạn ngoài giờ uy tín bạn nên lựa chọn.

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...