Đáo hạn doanh nghiệp

Dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp phí thấp nhất

Doanh nghiệp của bạn đang có một khoản nợ ngân hàng sắp đến thời hạn phải thanh toán trả vào, hay doanh nghiệp đang cần tiền trả món nợ ngân hàng này để vay sang ngân hàng khác với khoản vay cao hơn để đáp ứng nhu cầu vốn kinh doanh của mình. Dịch vụ đáo hạn doanh nghiệp của chúng tôi sẽ giải quyết nhu cầu vốn của bạn chỉ trong từ 1 đến 2 ngày từ khi nhận được hồ sơ với lãi suất thấp nhất.

Tìm hiểu khái niệm đáo hạn doanh nghiệp

Đáo hạn doanh nghiệp là một hình thức đáo hạn, khi doanh nghiệp vay ngân hàng đến thời hạn hoàn trả vốn gốc thì doanh nghiệp vay sẽ cần một khoản vốn để trả cho ngân hàng theo đúng hợp đồng tín dụng đã ký kết với ngân hàng.

Có thể lấy ví dụ như một công ty cổ phần làm về lĩnh vực may mặc, cần một khoản vốn để mở rộng kinh doanh và đã vay ngân hàng 2 tỷ đồng với khế ước 6 tháng. Sau 6 tháng công ty cần hoàn trả gốc là 2 tỷ đồng theo hợp đồng nhưng với công ty tiền đầu tư vẫn chưa thu về hết và vẫn phải dùng số tiền này đầu tư tiếp. Vì vậy công ty cần vay một khoản vốn bên ngoài để trả vào hợp đồng đang vay với ngân hàng.

Các hình thức đáo hạn doanh nghiệp

– Đáo hạn tại ngân hàng đang vay: Đây là hình thức các doanh nghiệp thường hay dùng nhất. Vì khi vay hạn mức doanh nghiệp thì khế ước nhận nợ thông thường chỉ từ 3 đến 6 tháng, khoảng thời gian vay tương đối ngắn để khách hàng hoàn trả gốc vay của mình. Đến kỳ hạn trả nợ khách hàng sẽ phải trả vào đúng khoản tiền gốc đã vay, sau đó sẽ được ngân hàng giải ngân lại với khoản tiền tương ứng. Lợi ích và mục đích của đáo hạn tại ngân hàng thường như sau:

+ Khách hàng phải thanh lý toàn bộ nợ gốc tại ngân hàng đang vay theo đúng Hợp đồng tín dụng

+ Vay thêm hạn mức, có thêm tiền để sản xuất kinh doanh

+ Tránh nợ xấu, đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu

+ Trả các khoản nợ ngắn hạn, thanh toán tiền lương, nhân công

+ Tránh bị ngân hàng thu hồi tài sản thế chấp

– Đáo hạn chuyển ngân hàng khác: Với hình thức đáo hạn này thì doanh nghiệp sẽ phải trả nợ ngân hàng cũ để rút tài sản chuyển sang ngân hàng mới. Doanh nghiệp vay chuyển ngân hàng thường nhằm những mục đích như: Được ngân hàng khác cấp khoản vay lớn hơn, khoản vay được ưu đãi hơn ngân hàng hiện tại, …

Đáo hạn ngân hàng tại Hà Nội

Thủ tục, giấy tờ cần có để đáo hạn doanh nghiệp:

  • CMND chủ tài sản
  • Sổ hộ khẩu
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp ( sổ đỏ, giấy đăng ký xe, …..)
  • Các giấy tờ pháp lý Doanh nghiệp ( Giấy phép kinh doanh, Điều lệ doanh nghiệp,….)
  • Phê duyệt cấp hạn mức của ngân hàng ( Đối với các khách hàng chưa làm hồ sơ vay ngân hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng, sau khi ra được phê duyệt tín dụng chúng tôi sẽ bắt đầu Đáo hạn)

Tìm hiều quy trình đáo hạn cho doanh nghiệp của công ty KangNam

Để cung cấp vốn cho doanh nghiệp đáo hạn ngân hàng, sau khi doanh nghiệp đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ nêu trên thì chúng tôi sẽ tiến hành thẩm định hồ sơ. Thời gian nhanh hay chậm dựa vào uy tín và sự minh bạch trong hồ sơ cung cấp.

Bước 1: Thẩm định kiểm tra hồ sơ doanh nghiệp cung cấp 

Nhân viên công ty KangNam chúng tôi sẽ thẩm định hồ sơ mà khách hàng đã cung cấp về độ xác thực, xác nhận thông tin với ngân hàng để đảm bảo trùng khớp để các thủ tục khác diễn ra suôn sẻ, nhanh chóng.

Bước 2: Ký hợp đồng đáo hạn cho doanh nghiệp

Sau khi đồng ý cấp tín dụng cho doanh nghiệp, giám đốc doanh nghiệp cần vay sẽ là người đứng lên ký hợp đồng vay với công ty chúng tôi.

Bước 3: Đi nộp tiền đáo hạn ngân hàng

Nhân viên công ty chúng tôi sẽ cùng khách hàng đến ngân hàng để hoàn trả số tiền đang vay ngân hàng.

TH1: Nếu doanh nghiệp đáo hạn tại ngân hàng thì sau khi hoàn trả, chờ ngân hàng giải ngân lại là dịch vụ đã hoàn thành

TH2: Nếu khách hàng vay chuyển ngân hàng cần rút sổ thì chúng tôi làm thêm những bước sau

Bước 3: Đi giải chấp và giao dịch đảm bảo

Bước 4: Làm thủ tục giải ngân tại ngân hàng

Sau khi đăng kí giao dịch bảo đảm xong về ngân hàng giao cho cán bộ tín dụng ngân hàng tài sản trên và đợi thủ tục giải ngân tại ngân hàng để nhận tiền.

Vậy là quá trình đã hạn cho doanh nghiệp đã hoàn thành. Khách hàng có nhu cầu đáo hạn vui lòng liên hệ Hotline 0971.483.999 để được tư vấn.

 


Các câu hỏi thường gặp với khách hàng vay đáo hạn doanh nghiệp

Tôi vay đáo hạn doanh nghiệp thế này có phải thế chấp gì không?

Trả lời: Khách hàng vay đáo hạn không cần phải thế chấp hay cầm cố bất cứ tài sản nào đối với chúng tôi. Dựa vào hồ sơ và quá trình thẩm định, đánh giá để biết được độ tin cậy của hồ sơ để hỗ trợ khách hàng vay.

Từ khi gửi hồ sơ thì trong bao lâu tôi nhận được tiền vay?

Trả lời: Vì khi nhận được hồ sơ thì bên công ty sẽ cần thời gian để thẩm định độ chính xác của hồ sơ. Nên kể từ khi nhận đủ hồ sơ của khách hàng thì khoảng 1 đến 2 ngày làm việc là khách hàng nhận được giải ngân tín dụng. Vì vậy khách hàng nào cần hỗ trợ đáo hạn thì nên gửi sớm trước ít nhất 1 ngày để được hỗ trợ kịp thời.

Tôi thấy nhiều bên khi nhận hỗ trợ cho vay nhưng lại bắt tôi ký hợp đồng mua bán nhà của mình và phải chịu khoản phí công chứng cũng tương đối cho hợp đồng đấy, như thế tôi rất lo lắng và thấy mất nhiều thời gian?

Trả lời: Đúng là cũng nhiều đơn vị hỗ trợ vay đáo hạn thường bắt khách hàng ký hợp đồng mua bán nhà treo thay cho giấy tờ vay mượn. Nhưng với công ty KangNam chúng tôi thì với chuyên môn của mình, sau khi đã thẩm định thì hai bên chỉ cần ký giấy tờ vay mượn viết tay nên tương đối nhanh và giảm thiểu chi phí.

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...