Đáo hạn cá nhân

Dịch vụ đáo hạn dành cho cá nhân, hộ kinh doanh

Ban đang vay vốn ngân hàng với tư các là cá nhân, hộ gia đình nhằm mục đích kinh doanh, mua sắm, tiêu dùng mà chuẩn bị đến kỳ hạn phải trả gốc hay đang có nhu cầu chuyển sang ngân hàng khác để vay được món vay lớn hơn nhằm đáp ứng đủ nhu cầu về vốn của mình. Nhưng để xoay sở khoản tiền lớn nhanh chóng thì thật là khó khăn. Lúc này, dịch vụ đáo hạn cá nhân chúng tôi chính là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất để giải quyết vấn đề này.

Các hình thức đáo hạn cá nhân hiện nay

– Đáo hạn tại ngân hàng đang vay : Khách hàng phải thanh lý toàn bộ nợ gốc tại ngân hàng đang vay theo đúng Hợp đồng tín dụng.

– Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng :

+ Vay thêm hạn mức, có thêm tiền để sản xuất kinh doanh

+ Tránh nợ xấu

+ Tránh bị ngân hàng thu hồi tài sản thế chấp

– Đáo hạn khác như rút sổ đỏ để bán, chuyển nhượng, sang tên…

Vay nóng tại Hà Nội

Tìm hiểu đáo hạn cá nhân là gì?

Đáo hạn cá nhân là hình thức trả nợ cho khách hàng là cá nhân có khoản vay đến hạn phải thanh toán vào ngân hàng, hay cá nhân muốn rút tài sản để phục vụ các mục đích khác như chuyển ngân hàng, sang tên chuyển nhượng tài sản,…

LỢI ÍCH ĐÁO HẠN CÁ NHÂN 
Giúp cá nhân tới thời kỳ đáo hạn giải quyết vốn từ vài trăm triệu tới hàng chục tỷ đồng 
Tư vấn khoản vay, phân tích tài chính đánh giá năng lực của khách hàng
Giúp khách hàng tạo niềm tin với ngân hàng
Tránh phát sinh nợ quá hạn, nợ xấu
Thủ tục đơn giản, quy trình thẩm định nhanh chóng
Khách hàng không cần thế chấp hay cầm cố tài sản

 

Thủ tục, giấy tờ cho các bước Đáo hạn:

Thẩm định giấy tờ và tư vấn tài chính

– Các giấy tờ cần chuẩn bị :

  • CMND chủ tài sản
  • Sổ hộ khẩu
  • Các giấy tờ liên quan đến tài sản thế chấp ( sổ đỏ, giấy đăng ký xe, …..)
  • Phê duyệt cấp tín dụng của ngân hàng ( Đối với các khách hàng chưa làm hồ sơ vay ngân hàng, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng, sau khi ra được phê duyệt tín dụng chúng tôi sẽ bắt đầu Đáo hạn)
  • Thẩm định tài sản

Sau khi xem xét các giấy tờ liên quan chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng và thỏa thuận lãi suất. Sau đó chúng tôi sẽ đi thẩm định trực tiếp tài sản.

Ký kết giấy tờ

Sau khi hai bên thống nhất các thỏa thuận sẽ ký kết một số giấy tờ xác nhận nợ chúng tôi sẽ Đáo sổ tại ngân hàng cho khách hàng.

Lưu ý: Nhiều đơn vị làm dịch vụ đáo hạn, khi cấp tiền cho khách hàng vay thì bắt khách hàng ký hợp đồng công chứng mua bán nhà treo nên nhiều khi khách hàng sẽ mất thêm chi phí công chứng và không yên tâm về tài sản của mình, nhưng với chúng tôi thì sau khi chúng tôi đồng ý cấp tín dụng thì hai bên chỉ cần viết tay giấy vay tiền viết tay, vừa nhanh chóng, vừa không mất thêm khoản phí công chứng. Tất cả quy trình, hồ sơ đều minh bạch nên luôn tạo uy tín và niềm tin đối với khách hàng

TẤT CẢ CÁC QUY TRÌNH CHỈ MẤT 1 ĐẾN 2 NGÀY THỜI GIAN

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn

>> Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn doanh nghiêp

Các câu hỏi thường gặp với khách hàng vay đáo hạn cá nhân

Tôi vay đáo hạn cá nhân thế này có phải thế chấp gì không?

Trả lời: Khách hàng vay đáo hạn không cần phải thế chấp hay cầm cố bất cứ tài sản nào đối với chúng tôi. Dựa vào hồ sơ và quá trình thẩm định, đánh giá để biết được độ tin cậy của hồ sơ để hỗ trợ khách hàng vay.

Từ khi gửi hồ sơ thì trong bao lâu tôi nhận được tiền vay?

Trả lời: Vì khi nhận được hồ sơ thì bên công ty sẽ cần thời gian để thẩm định độ chính xác của hồ sơ. Nên kể từ khi nhận đủ hồ sơ của khách hàng thì khoảng 1 đến 2 ngày làm việc là khách hàng nhận được giải ngân tín dụng. Vì vậy khách hàng nào cần hỗ trợ đáo hạn thì nên gửi sớm trước ít nhất 1 ngày để được hỗ trợ kịp thời.

Tôi thấy nhiều bên khi nhận hỗ trợ cho vay nhưng lại bắt tôi ký hợp đồng mua bán nhà của mình và phải chịu khoản phí công chứng cũng tương đối cho hợp đồng đấy, như thế tôi rất lo lắng và thấy mất nhiều thời gian?

Trả lời: Đúng là cũng nhiều đơn vị hỗ trợ vay đáo hạn thường bắt khách hàng ký hợp đồng mua bán nhà treo thay cho giấy tờ vay mượn. Nhưng với công ty KangNam chúng tôi thì với chuyên môn của mình, sau khi đã thẩm định thì hai bên chỉ cần ký giấy tờ vay mượn viết tay nên tương đối nhanh và giảm thiểu chi phí.

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...