Dịch vụ cho vay nóng tại Hà Nội uy tín lãi suất thấp

Công việc đột xuất hay nhu cầu cần gấp một khoản tiền trong thời gian ngắn trong xã hội hiện rất lớn do đó các dịch vụ cho vay nóng đang nở rộ với nhiều hình thức như: cầm đồ, vay nóng qua các công ty tài chính, bốc họ…

Vay nóng tại Hà Nội

Tất cả các hình thức trên đều có chung đặc điểm là:

Dễ vay: điều kiện vay đơn giản, cầm tiền về dễ dàng, nhanh chóng kịp thời bổ sung cho việc đột xuất.

Lãi cao: lãi suất của dịch vụ cho vay nóng là rất cao, vì vậy người đi vay cần phải hết sức tỉnh táo và cân đối khả năng tài chính của mình để tránh mất khả năng trả nợ.

Dưới đây là một số hình thức cho vay nóng các bạn thường gặp:

  1. CẦM ĐỒ

Cầm đồ là hình thức cho vay nóng có thể dễ dàng bắt gặp trên các con đường ở địa bàn Hà Nội. Chỉ cần có tài sản để thế chấp là bạn có thể vay được khoản tiền tùy theo giá trị tài sản bạn mang cầm, từ cái điện thoại đến một chiếc ô tô giá trị lớn.

  1. BỐC HỌ

Là hình thức vay tiền cắt lãi trước  và trả tiền gốc được trừ dần dần , hàng ngày phải đóng tiền theo định mức số tiền vay. Vd: 20 triệu cầm về 16 triệu,và bạn phải đóng 400k /1 ngày, trong thời gian 50 ngày.

Thủ tục giấy tờ vay hết sức đơn giản, chỉ cần: CMT gốc, SHK gốc hay thẻ sinh viên…. là đã có thể bốc một bát họ được rồi. Số tiền bốc cũng dao động tùy theo từng nơi : từ 1 triệu đồng đến hàng trăm triệu đồng.

  1. VAY NÓNG

Tùy theo yêu cầu cho vay của từng nơi mà điều kiện vay khác nhau như:

– Yêu cầu giữ lại tài sản, vay được khoảng 50 – 60% giá trị tài sản. Khác với cầm đồ là tài sản thế chấp lại có giá trị lớn, có thể vay đến hàng tỷ đồng.

– Có hộ khẩu gốc nội thành Hà Nội, có công việc ổn định.

=> Nói chung các dịch vụ cho vay nóng ở Hà Nội hiện rất đa dạng, các khách hàng có thể tiếp cận dễ dàng, không khó để cầm một khoản tiền về để lo cho công việc của mình. Nhưng dù là bất cứ hình thức nào thì khách hàng cần phải cẩn thận và đánh giá được khả năng tài chính của mình, không để khoản nợ vượt kiểm soát dẫn đến mất khả năng trả nợ.

Khách hàng có nhu cầu vay nóng tại Hà Nội uy tín lãi suất thấp xin vui lòng liên hệ đến Hotline của chúng tôi để được tư vấn

=>Xem thêm: Dịch vụ đáo hạn ngân hàng uy tín

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...