Đáo hạn chuyển nợ ngân hàng

Một hình thức khác của dịch vụ đáo hạn ngân hàng. Tại sao khách hàng lại muốn đáo hạn để chuyển nợ ngân hàng? Bạn có thể hiểu đơn giản vấn đề qua các ví dụ sau:

CHUYỂN NỢ NGÂN HÀNG ĐỂ VAY THÊM TIỀN

VD: Khách hàng A hiện đang vay 500 triệu ở ngân hàng Techcombank, do nhu cầu kinh doanh khách hàng A muốn vay thêm 300 triệu.

Do khi làm hồ sơ vay vốn ở bên Techcombank khách hàng làm chứng minh thu nhập chỉ đủ vay mức vay 500 triệu không thể vay thêm 300 triệu. Vì vậy để có thêm 300 triệu khách hàng sẽ sang 1 ngân hàng khác vay với hạn mức tín dụng là 800 triệu. 500 triệu sẽ dùng để tất toán khoản vay bên ngân hàng Techcombank và khách hàng sẽ còn dư 300 triệu để phục vụ nhu cầu hiện tại.

Để vay được 800 triệu ở ngân hàng khác , khách hàng phải tất toán ( đáo hạn ) khoản vay 500 triệu ở bên Techcombank để có thể “rút sổ đỏ” ra để thế chấp sang ngân hàng khác.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng 500 triệu để rút sổ đỏ ra.

Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn tín dụng và làm hồ sơ vay vốn cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Đáo hạn ngân hàng

KHÁCH HÀNG CÓ LỊCH SỬ TÍN DỤNG XẤU ( NỢ XẤU) KHÔNG VAY THÊM TIỀN ĐƯỢC

Khi đến kỳ thanh toán mà khả năng tài chính của khách hàng thời điểm đó không được tốt không có khả năng trả nợ dẫn đến nợ xấu. Do đó khách hàng muốn vay thêm bắt buộc phải đáo hạn để vay thêm một khoản để tiếp tục hoạt động kinh doanh.

CHUYỂN NỢ NGÂN HÀNG ĐỂ TRÁNH NỢ XẤU VÀ MẤT TÀI SẢN THẾ CHẤP

Khách hàng liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn : Mr Lộc 0987 218 232

=> DỊCH VỤ ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG CỦA CHÚNG TÔI

– Hỗ trợ khách hàng có nhu cầu đáo hạn .

– Tư vấn, hỗ trợ giải quyết tình hình tài chính khách hàng đang gặp phải.

– Khả năng vay tiếp hoặc vay mới tại ngân hàng khác.

– Giải quyết nhanh chóng, uy tín lâu năm và lãi suất thấp

– Làm hồ sơ vay bởi các nhân viên trong các ngân hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

 Liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ : Mr Lộc 0987 218 232

=> Xem thêm: Dịch vụ cho vay nóng tại Hà Nội

 

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...