Cho vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh

Đáo hạn ngân hàng là gì?

Chúng ta đã biết, bất kỳ một khoản vay thế chấp ngân hàng nào cũng đều phải trả ngân hàng cả gốc lẫn lãi vào thời gian nhất định. Khi tới thời hạn trả tất cả tiền gốc theo như trong hợp đồng tín dụng thì bắt buộc người vay phải hoàn trả gốc và lãi.

Đáo hạn ngân hàng là gì

Thuật ngữ “đáo hạn” thường được nhắc đến khi khách hàng đến thời gian hoàn trả tiền gốc vay ngân hàng. 

Bạn đang lo lắng về khoản vay đã đến hạn trả nợ số tiền vay gốc khi mà nguồn tài chính vẫn chưa đủ. Đừng quá lo lắng, vì đã có dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh sẽ giúp bạn nhanh chóng giải quyết những khó khăn đang tồn tại.

Bắc Ninh là là một tỉnh với nền kinh tế đang phát triển mạnh mẽ khiến cuộc sống người dân ngày càng nâng cao, nhu cầu vay vốn cho các hoạt động tiêu dùng và kinh doanh cũng ngày một nhiều.

Mỗi người đều có một hoàn cảnh khác nhau, nhưng họ đều có chung một đặc điểm đó là khi gần tới ngày đáo hạn thì họ phải chạy đôn chạy đáo tìm cách vay tiền để kịp trả nợ ngân hàng. Do vậy, dịch vụ vay đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh xuất hiện sẽ giúp giải quyết vấn đề này một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Những trường hợp sử dụng dịch vụ vay đáo hạn thường gặp

Khi các nhu cầu về vay tiền mặt, vay nhanh, vay tiêu dùng,… trở thành một nhu cầu thiết yếu của con người trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay. Tuy nhiên vào những ngày đáo hạn các khoản vay, thì hầu như khách hàng đều không có nhiều thời gian để làm thủ tục đáo hạn. Vì thế khách hàng cần tìm đến một dịch vụ đáo hạn khoản vay tại ngân hàng như là một cứu cánh lập tức.

Hay bên cạnh đó khách hàng ở đây là những người ký hợp đồng tín dụng với ngân hàng vay trong thời gian ngắn (1,2 năm ) và trả nợ theo hình thức “ lãi trả hàng kỳ, gốc cuối kỳ ” . Nhưng khi đến kỳ trả nợ gốc khách hàng cần phải hoàn lại phần gốc đã vay của ngân hàng. Khi đó khách hàng mới lại có thể tiếp tục vay được một khoản mới để duy trì công việc kinh doanh. Trong trường hợp gặp khó khăn nhất lại chính là thời điểm đáo hạn ngân hàng.

Khách hàng của dịch vụ cũng có thể là một người cần một khoản tiền để tạm thời đáo hạn, thanh lý nợ gốc cho ngân hàng. Thì dịch vụ đáo hạn ngân hàng tại Bắc Ninh chính là một giải pháp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đáo hạn tại Bắc Ninh

 • Khách hàng có thể được duyệt một khoản vay lớn hơn khoản vay cũ, sau khi chi trả khoản vay đã đáo hạn
  • Khách hàng có có thêm một số tiền để đầu tư tiếp cho hoạt động kinh doanh của mình.
  • Thông tin của khách hàng được bảo mật hoàn toàn.
  • Hạn mức vay cao từ 100 triệu tới 50 tỉ đồng cùng với đó là lãi suất cạnh tranh nhất
  • Thủ tục đáo hạn đơn giản nhanh gọn, có thể “Đáo hạn trong ngày tại Bắc Ninh”

Các hình thức đáo hạn thường gặp:

Đáo hạn vay lại ngân hàng: Đây là hình thức các doanh nghiệp thường hay sử dụng nhất. Vì khi vay hạn mức doanh nghiệp thì khế ước nhận nợ thông thường chỉ từ 3 đến 6 tháng, khoảng thời gian vay tương đối ngắn để khách hàng hoàn trả gốc vay của mình. Đến kỳ hạn trả nợ khách hàng sẽ phải trả vào đúng khoản tiền gốc đã vay, sau đó sẽ được ngân hàng giải ngân lại với khoản tiền tương ứng. Đáo hạn vay lại ngân hàng sẽ có những lợi ích như sau:

+ Vay thêm hạn mức, có thêm tiền để sản xuất kinh doanh

+ Tránh nợ xấu, đặc biệt quan trọng với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu

+ Trả các khoản nợ ngắn hạn, thanh toán tiền lương, nhân công

+ Không bị ngân hàng thu hồi tài sản đã thế chấp

Đáo hạn chuyển ngân hàng khác: Với hình thức đáo hạn này thì doanh nghiệp sẽ phải trả nợ ngân hàng cũ để rút tài sản chuyển sang ngân hàng mới. Làm theo cách  này các doanh nghiệp thường sẽ được ưu đãi hơn ngân hàng cũ hoặc sẽ được vạy với lượng tiền lớn hơn

Điều kiện vay

 • Khách hàng là cá nhân, hộ gia đình có hộ khẩu tại Bắc Ninh
 • Khách hàng nằm trong độ tuổi lao động được phép vay đáo hạn, từ 22 tuổi đến 65 tuổi
 • Khách hàng là người thu nhập ổn định hàng tháng
 • Khách hàng cần bắt buộc có tài sản thế chấp để có thể đăng ký vay đáo hạn tại Bắc Ninh và cần có các giấy tờ chứng minh tài sản.
 • Điều cần thiết cuối cùng là khách hàng không có nợ xấu tại bất cứ tổ chức tín dụng nào.

Thủ tục vay

Để có thể tham gia vay đáo hạn ở Bắc Ninh. Bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ, thủ tục sau:

 • CMND /Hộ chiếu, Hộ khẩu /KT3
 • Giấy đăng ký kết hôn /xác nhận độc thân…của người vay, người hôn phối và bên bảo lãnh
 • Bản sao hồ sơ vay vốn ngân hàng mà bạn đang vay vốn
 • Các loại giấy tờ liên quan đến tài sản dùng để đảm bảo vay thế chấp tại ngân hàng như: sổ đỏ, giấy đăng ký xe ô tô,…
 • Hợp đồng vay thế chấp tài sản
 • Nếu khách hàng là đơn vị kinh doanh thì cần phải có giấy phép đăng kí kinh doanh.

Quy trình vay

 • Để lại thông tin cá nhân, số điện thoại để chúng tôi có thể liên hệ đến bạn một cách nhanh chóng nhất hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp cho chúng tôi.
 • Sau đó chúng tôi sẽ liên hệ lại bạn để lấy thông tin liên quan đến khoản vay đáo hạn ngân hàng và những điều kiện để được hỗ trợ vay.
 • Nếu điều kiện tốt, chúng tôi sẽ liên hệ để nhận hồ sơ cùng các giấy tờ có liên quan và xét duyệt khoản vay đáo hạn ngay cho bạn.

Tham khảo thêm:
Đáo hạn ngân hàng Agribank: Thủ tục và điều kiện vay cần thiết

Lãi suất vay đáo hạn khu vực Bắc Ninh

 • Lãi suất đáo hạn cạnh tranh nhất chỉ 0,3%-0,5%/ngày, thấp nhất tại Bắc Ninh
 • Giải ngân nhanh chóng khi hồ sơ được duyệt

Theo các quy định đặt ra thì mức lãi suất khi đáo hạn sẽ phụ thuộc vào thời gian vay dài hay ngắn. Nếu thời gian ngắn thì lãi suất sẽ tăng, thời gian dài lãi suất sẽ giảm dần. Không thể phủ nhận sự ưu việt của dịch vụ này đối với những khách hàng đang trong lúc khó khăn nhất về kinh tế mà lại bị ngân hàng đốc thúc về mặt thời gian.

Trên đây là những thông tin bạn cần nắm vững về dịch vụ vay đáo hạn tại Bắc Ninh. Đó sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với tất cả những khách hàng đang sinh sống tại Bắc Ninh mà có khoản vay với ngân hàng đang cần thanh toán. Đây sẽ là dịch vụ cực kì hữu ích đối với quý khách hàng.

Các dịch vụ của chúng tôi

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN

ĐÁO HẠN CÁ NHÂN
Dịch vụ hỗ trợ cá nhân đang vay ngân hàng đến hạn chưa có tiền thanh toán hay có nhu cầu rút tài sản chuyển sang ngân hàng khác,..

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP

ĐÁO HẠN DOANH NGHIỆP
Đáo hạn doanh nghiệp phí thấp nhất với nhiều ưu điểm vượt trội so với khi bạn sử dụng dịch vụ đáo hạn khác.Bạn là chủ một doanh nghiệp. Bạn đang lo lắng chưa có vốn trả vào,..

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN CHUYỂN NGÂN HÀNG
Dịch vụ đáo hạn chuyển khoản nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng khác uy tín và chuyên nghiệp, nguồn vốn lớn và thời gian giải quyết hồ sơ chỉ trong 24h. Các trường hợp chuyển ngân hàng thường vay tăng lên, được ưu đãi lãi suất hơn hay thủ tục nhanh gọn...

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG

ĐÁO HẠN TẠI NGÂN HÀNG
Hình thức đáo hạn ngân hàng tại chỗ, tại chính ngân hàng đang vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Vì hầu hết các cá nhân, doanh nghiệp vay hạn mức ngân hàng chỉ có thời hạn vay từ 3 đến 6 tháng nên nhu cầu vay đáo hạn rất lớn

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG

ĐÁO HẠN THẺ TÍN DỤNG
Đáo hạn thẻ tín dụng tại Hà Nội nhanh lãi suất thấp nhất thị trường. Bạn đang lo lắng vì đến hạn rồi mà vẫn chưa lo đủ số tiền mặt để thanh toán khoản..

ĐÁO HẠN KHÁC

ĐÁO HẠN KHÁC
Ngoài các dịch vụ đáo hạn bên trên, chúng tôi còn hỗ trợ nhiều khách hàng đáo hạn rút sổ đỏ để bán nhà, sang tên, tách sổ, chuyển nhượng cho người khác,...